https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-141584739-1"> NHA HANG NGON
70 NGUYỄN DU
 090 222 6224

NS XUÂN BẮC – TỰ LONG THÍCH THÚ TRƯỚC KHÔNG GIAN NGON GARDEN NGÀY KHAI TRƯƠNG

Ngon garden – 70 Nguyễn Du là nhà hàng mới thuộc chuỗi thương hiệu quen thuộc Quán Ăn Ngon tại Hà Nội chính thức khai trương ngày 16/11/2018, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm không chỉ thực khách Thủ Đô mà cả những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt.

Không chỉ là điểm đến của thực khách Thủ Đô, Ngon Garden cũng là điểm hẹn được nhiều sao Việt yêu thích. 

Nghe sy Xuan Bac, Tu Long hao huc kham pha nha hang 3.000 m2 voi san vuon nhiet doi lon nhat Ha Noi hinh anh 1

 

Nghệ sỹ Xuân Bắc chia sẻ “Đến với nhà hàng Ngon Garden, tôi bị ấn tượng mạnh bởi không gian rộng lớn với thiết kế Đông Dương đương đại. Tôi thường gặp và làm việc với nhiều đối tác ở bên ngoài, không gian dịch vụ riêng tư của Ngon Garden thực sự là một địa điểm lý tưởng. Bước vào khu biệt thự Pháp cổ, giống như đang được dạo bước trong một triển lãm tranh nghệ thuật vậy.”

Nghe sy Xuan Bac, Tu Long hao huc kham pha nha hang 3.000 m2 voi san vuon nhiet doi lon nhat Ha Noi hinh anh 2

 

Tôi đặc biệt yêu thích khu sân vườn. Có đến hàng trăm loài hoa và cây nhiệt đới được quy tụ tại đây, từ hoa hoàng lan, ngọc lan tỏa hướng thơm ngát đến phù dung kiêu kì trong nắng,.. có đủ cả những loại cây lớn như thị, mít …quen thuộc trong vườn nhà. Giữa vườn hoa còn được thiết kế những hồ cá trong vắt, hoa súng chen nhau tím biếc. Đây là địa điểm lý tưởng để gặp gỡ bạn bè, café – ăn sáng và tận hưởng âm nhạc du dương.

(Theo vtc.vn)

 090 222 6224
Người lớn:
Trẻ em:
Ngày đặt:
Ghi chú:
Giờ đặt:

NGON GARDEN

70 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BẠN CÓ MUỐN
ĐẶT PHÒNG VIP KHÔNG?

Ngon Garden sở hữu hệ thống phòng VIP đẳng cấp trong khuôn viên ngôi biệt thự Pháp cổ, được thiết kế như những phòng tranh tạo nên một không gian vừa sang trọng, ấm cúng, riêng tư nhưng đầy tính nghệ thuật, rất phù hợp để tổ chức những buổi tiệc cao cấp hay tiếp đãi đối tác quan trọng với menu VIP chuyên biệt.