70 NGUYỄN DU
 090 222 6224

PHÒNG VIP CAO CẤP

Hệ thống 6 phòng VIP đẳng cấp trong khuôn viên ngôi biệt thự Pháp cổ, được thiết kế như những phòng tranh tạo nên một không gian vừa sang trọng, ấm cúng, riêng tư nhưng đầy tính nghệ thuật, rất phù hợp để tổ chức những buổi tiệc cao cấp hay tiếp đãi đối tác quan trọng với menu VIP chuyên biệt.

NHÀ HÀNG

Khu Nhà hàng được thiết kế mang phong cách kiến trúc Đông Dương đương đại, chắt lọc những gì tinh túy nhất của một thời vàng son, hòa cùng nét hiện đại tinh tế tạo nên một Ngon Garden đầy quyến rũ và mê say.

TIỆC HỘI THẢO/HỘI NGHỊ/SINH NHẬT

Phòng tiệc Ngon Garden là địa điểm lý tưởng để tổ chức những sự kiện đẳng cấp như Hội nghị/Hội thảo/Event ... được thiết kế và trang trí đa phong cách, mở ra không gian tiệc đặc trưng, mang dấu ấn thương hiệu của từng doanh nghiệp và tổ chức.

CAFÉ - ĂN SÁNG

Trải nghiệm dịch vụ cafe - ăn sáng đầy thư thái trong không gian sân vườn nhiệt đới lớn nhất Hà Nội với hàng trăm loại hoa và cây nhiệt đới khác nhau cùng tầm nhìn bao trọn hồ Thiền Quang. 

 090 222 6224
Người lớn:
Trẻ em:
Ngày đặt:
Ghi chú:
Giờ đặt:

NGON GARDEN

70 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BẠN CÓ MUỐN
ĐẶT PHÒNG VIP KHÔNG?

Ngon Garden sở hữu hệ thống phòng VIP đẳng cấp trong khuôn viên ngôi biệt thự Pháp cổ, được thiết kế như những phòng tranh tạo nên một không gian vừa sang trọng, ấm cúng, riêng tư nhưng đầy tính nghệ thuật, rất phù hợp để tổ chức những buổi tiệc cao cấp hay tiếp đãi đối tác quan trọng với menu VIP chuyên biệt.