https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-141584739-1"> NHA HANG NGON
70 NGUYỄN DU
 090 222 6224

BẤT NGỜ VỚI CÁNH ĐỒNG HOA CẢI NGAY TRONG LÒNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Những ngày này, người dân Hà Nội đang tỏ ra bất ngờ với "cánh đồng" hoa cải nằm ngay trong lòng Hà Nội. Đây là sự kiện "Mùa cải đầu Đông" nằm trong khuôn viên của biệt thự rộng 3.000 m2 ngay ven hồ Thiền Quang.

Nhắc đến hoa cải, người ta nghĩ ngay tới những vườn cải vàng rộng mênh mông ở khu vực ngoại thành Hà Nội mà giới trẻ hay rủ nhau ra chụp hình lưu niệm. 
Nhưng mùa đông năm nay, lần đầu tiên hoa cải không còn ở ngoại thành nữa, cả một khu vườn cải vàng đã được mang về giữa lòng thành phố, với sự kiện “Mùa Cải Đầu Đông” do quán Ngon Garden tổ chức.
Một vườn cải rộng lớn nằm trong ngôi biệt thự kiểu Pháp cổ kính, những vị khách đến với “Mùa Cải Đầu Đông” sẽ được đắm mình trong không gian thơ mộng đầy lãng mạn, ấm áp và tinh khôi của vườn hoa cải.
Hoa cải được chọn vì từ màu sắc cho tới tính cách của loài hoa này đều gần gũi, thân thuộc với người Việt Nam. 
Vẻ đẹp mộc mạc nhưng thanh lịch của hoa cải dễ chạm tới cảm xúc của mọi người, dù ở nông thôn hay thành thị, từ người xa xứ tới người đang sinh sống tại quê nhà.
"Hoa cải là loại cây thân mềm nên rất khó vận chuyển, tuy nhiên chúng tôi đã rất cố gắng để mang lại một trải nghiệm khó quên cho khách hàng" - bà Phạm Thị Bích Hạnh - Giám đốc Cty Phúc Hưng Thịnh, sáng lập chuỗi nhà hàng Quán Ăn Ngon và Ngon Garden cho biết.
Được biết, một ê-kíp đã phải làm việc liên tục trong gần 10 ngày để đưa được "hoa cải về phố".
"Năm nào tôi cũng ra những cánh đồng hoa cải ngoại thành Hà Nội để chụp ảnh, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được chụp ảnh bên hoa cải được sắp xếp, bài trí trong một không gian cổ tuyệt vời thế này" - chị Diệp, một khách hàng chia sẻ.

 

Được biết, quán Ngon Garden tại 70 Nguyễn Du đã đón hàng ngàn lượt khách đến thăm quan. Dự kiến sự kiện chỉ tổ chức đến hết ngày 9/12 hoặc kết thúc sớm hơn tùy vào điều kiện thời tiết.

(Theo infonet.vn)

 090 222 6224
Người lớn:
Trẻ em:
Ngày đặt:
Ghi chú:
Giờ đặt:

NGON GARDEN

70 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BẠN CÓ MUỐN
ĐẶT PHÒNG VIP KHÔNG?

Ngon Garden sở hữu hệ thống phòng VIP đẳng cấp trong khuôn viên ngôi biệt thự Pháp cổ, được thiết kế như những phòng tranh tạo nên một không gian vừa sang trọng, ấm cúng, riêng tư nhưng đầy tính nghệ thuật, rất phù hợp để tổ chức những buổi tiệc cao cấp hay tiếp đãi đối tác quan trọng với menu VIP chuyên biệt.